Tinh bột nghệ

Sản phẩm

Giới thiệu về tinh bột nghệ

Từ lâu, nghệ đã trở thành một dược liệu rất quen thuộc trong đời sống hằng ngày, từ việc giúp cho các món ăn mỗi ngày trở nên thơm ngon cho đến việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Nắm bắt được các tác dụng của nghệ và sử dụng nghệ một cách đúng đắn chính là điều giúp cho cơ thể trở nên tốt hơn, mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí.
Ngày nay, để cải tiến nghệ trở thành một loại dược liệu tốt hơn, mang lại nhiều tính năng hơn mà dễ sử dụng hơn, các nhà nghiên cứu đã sử dụng chiết xuất từ củ nghệ đã được tiêu chuẩn hóa, bao gồm cả một lượng lớn curcumin, và dựa trên công nghệ nano để tạo ra các phân tử nano curcumin với kích thước siêu nhỏ, từ đó có thể tăng khả năng thẩm thấu và hấp thụ curcumin vào cơ thể, tăng khả năng sinh khả dụng và giảm tính độc tố của curcumin. 
Và sự cải tiến đó chính là tinh bột nghệ.Với hàm lượng curcumin cao cùng với các đặc tính như chống viêm, chống oxy hóa mạnh, chống thái hóa, chống ung thư,... tinh bột nghệ có khả năng hấp thụ vào cơ thể rất cao (90%) và có hiệu quả tối ưu trong các quá trình làm đẹp và chữa bệnh. 

 

Sản phẩm

Hiển thị 1 đến 3 trong 3 (1 Trang)
© Trung Nguyễn 2019. All Rights Reserved. Thiết kế website bởi Taka