Sự kiện tiêu biểu

BỤNG HẾT "PHỆ" VỚI TINH BỘT NGHỆ
25 Oct

BỤNG HẾT "PHỆ" VỚI TINH BỘT NGHỆ

Đã xem: 206

Như mọi người đã biết, "mất phọt" sau sinh luôn là nỗi ám ảnh của những mẹ bỉm sữa. Chính vì thế, để duy trì thể trạng hợp lý: giảm lượng cholesterol trong cơ thể, duy trì mức độ cholesterol thích hợp và giảm được lượng mỡ bụng sau sinh, các mẹ có thể sử dụng tinh bột nghệ. Với tác dụng đến tinh bột nghệ, các mẹ bỉm sữa hãy yên tâm rằng ngoài việc giúp loại đi mỡ thừa, thì còn có khả năng chống oxy hóa, kháng viêm, kháng khuẩn, giải độc, v.v.

Chi tiết

VỪA LẠ VỪA QUEN VỚI "LATTE NGHỆ"
20 Oct

VỪA LẠ VỪA QUEN VỚI "LATTE NGHỆ"

Đã xem: 206

"Latte nghệ" chính là loại sữa nghệ vàng đang rất được ưa chuộng, bởi đây là sự kết hợp của nhiều thành phần quý, mang lại lợi ích cho sức khỏe và giúp tăng cường miễn dịch, phòng chống bệnh tật cho người sử dụng

Chi tiết

“DIỆT” MỤN BẰNG TINH BỘT NGHỆ THẾ NÀO LÀ HIỆU QUẢ?
05 Oct

“DIỆT” MỤN BẰNG TINH BỘT NGHỆ THẾ NÀO LÀ HIỆU QUẢ?

Đã xem: 193

Tinh bột nghệ KOKOLIFE có hàm lượng curcumin cao (13%), sẽ có các chất chống oxy hóa, kháng viêm. Nhờ vậy, khi tinh bột nghệ KOKOLIFE kết hợp với da sẽ tạo điều kiện giúp cho curcumin hấp thụ vào da, đẩy lùi quá trình lão hóa, chống lại các tác nhân gây mụn và xóa mờ các vết thâm hiệu quả. Bên cạnh đó, nhờ vào quá trình chế biến kĩ lưỡng cùng công nghệ cao và quy trình rõ ràng, nên tinh bột nghệ KOKOLIFE đã loại bỏ được những tạp chất cùng dầu nghệ và nhựa nghệ. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tinh bột nghệ KOKOLIFE không hề làm vàng da

Chi tiết

ĐAU DẠ DÀY VÀ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP CHỮA TRỊ
10 Sep

ĐAU DẠ DÀY VÀ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP CHỮA TRỊ

Đã xem: 305

Đau dạ dày là một căn bệnh khá phổ biến trong thời buổi hiện nay, do sự không điều độ trong ăn uống, thường xuyên bỏ bữa cũng như là áp lực, căng thẳng trong công việc. Vì cơn đau cứ kéo dài và tái phát liên tục, nhiều người thường mua thuốc tây để uống cho qua cơn đau. Dần dần, điều đó như trở thành thói quen và họ cũng bỏ qua sự quan tâm đến chính sức khỏe của mình.

Chi tiết

CÔNG THỨC TRỊ THÂM HIỆU QUẢ VỚI TINH BỘT NGHỆ
30 Oct

CÔNG THỨC TRỊ THÂM HIỆU QUẢ VỚI TINH BỘT NGHỆ

Đã xem: 161

Những vết sẹo, thâm do mụn để lại là kẻ thù số một khiến chị em trở nên tự ti với gương mặt mình. Bạn đã thử nhiều cách, uống nhiều thuốc và sử dụng nhiều loại kem đặc trị nhưng không có hiệu quả mà còn làm làn da trở nên xấu xí hơn.

Chi tiết

Tin tức
Cẩm nang
© Trung Nguyễn 2020. All Rights Reserved. Thiết kế website bởi Taka