GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN – TÂM – TRÍ – SÁNG – NHÂN

TÍN 

Trung Nguyễn luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và lấy đó làm danh dự và vũ khí cạnh tranh của chính mình. Vì vậy, chúng tôi khẳng định luôn giữ đúng 100% cam kết với khách hàng, đối tác về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ.


TÂM

Trung Nguyễn đặt chữ TÂM làm nền tảng cho mọi hoạt động, từ quá trình chăm sóc nghệ tươi đến công đoạn chiết xuất tinh bột Nghệ và cung cấp đến khách hàng.
Chúng tôi dồn mọi TÂM HUYẾT, nỗ lực không mệt mỏi, nhằm đem đến cho khách hàng sự tinh túy của nghệ, chăm sóc khách hàng một cách chu đáo và luôn coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo của thành công.


 TRÍ    

Trung Nguyễn đề cao sự sáng tạo, coi sáng tạo là yếu tố tạo nên sự khác biệt trong sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn coi trọng việc nghiên cứu, ứng dụng khoa học tiên tiến trong công nghệ chiết xuất Curcumin, nhằm cho ra đời một sản phẩm hoàn hảo, mang dấu ấn của một thương hiệu đẳng cấp và uy tín.SÁNG

Trung Nguyễn cam kết hành xử minh bạch và đạo đức trong mọi hoạt động sản xuất và giao dịch.


NHÂN
Tự hào là một thương hiệu Việt, Trung Nguyễn coi trọng yếu tố con người. Chính vì vậy, chúng tôi luôn xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, người lao động bằng sự thiện chí, tinh thần tương thân tương ái, đầy tính nhân văn.

© Trung Nguyễn 2019. All Rights Reserved. Thiết kế website bởi Taka