ĐIỀU TRỊ VIÊM KHỚP BẰNG TINH BỘT NGHỆ

Viêm khớp là một chứng viêm, đau thường xuất hiện ở các khớp ngón tay, đầu gối, v.v. Do những cơn đau từ chứng viêm gây ra, mà những vùng bị đau sẽ bị sưng tấy và đỏ, khiến chúng ta không thể hoạt động bình thường.

 

Để điều trị viêm khớp, tinh bột nghệ là thứ không thể không nhắc đến. Hoạt chất curcumin có trong tinh bột nghệ, tác dụng giảm sưng đau cứng khớp, và khả năng ức chế các tác nhân gây phá hủy sụn khớp mà các loại thuốc thông thường không có, thì tinh bột nghệ có thể trở thành "trợ thủ đắc lực" cho những người bị đau khớp thường xuyên 

 

Với tinh bột nghệ KOKOLIFE có hàm lượng curcumin là 13%, cao gấp 13 lần so với các loại tinh bột nghệ ngoài thị trường, thì việc điều trị viêm khớp chắc chắn sẽ hiệu quả


Để hiệu quả hơn, bạn cần phải kết hợp tinh bột nghệ với các nguyên liệu như: sữa ấm, dầu dừa, vôi, muối, v.v.  Sau đây là những cách hướng dẫn, giúp mọi người tìm ra được công thức trị viêm khớp cho bản thân và gia đình.


Cách 1: Tinh bột nghệ Kokolife trộn với sữa ấm


Một muỗng cà phê tinh bột nghệ Kokolife cùng một ly sữa ấm vào mỗi tối trước khi đi ngủ. Điều này sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon và chữa trị viêm khớp hiệu quả.

 

Cách 2: Tinh bột nghệ Kokolife kết hợp với gừng

 

Để giảm viêm khớp, bạn có thể kết hợp gừng và tinh bột nghệ Kokolife. Chỉ cần ½ muỗng tinh bột nghệ, bột gừng, sau đó pha chúng vào nước sôi trong 20-30 phút. Thưởng thức chúng hằng ngày sẽ giúp cho cơn đau khớp của bạn giảm đi rất nhiều.

 

Cách 3: Tinh bột nghệ Kokolife và dầu dừa

 

Bôi hỗn hợp tinh bột nghệ Kokolife và dầu dừa vào chỗ viêm khớp, để yên đó khoảng 1-2 tiếng đồng hồ. Lặp lại điều này nhiều lần sẽ giảm thiểu được vấn đề đau, nhức do viêm khớp gây ra.

Cách 4: Tinh bột nghệ Kokolife, vôi và muối

Chỉ cần một thìa tinh bột nghệ Kokolife, một ít vôi bột và muối là bạn đã tự tạo cho mình được một loại “thần dược” điều trị viêm khớp vô cùng hiệu quả và nhanh chóng.

Với những nguyên liệu trên, bạn hãy trộn chúng với nhau để tạo ra một hỗn hợp rồi bôi nó lên khu vực đau đớn. Lặp lại điều này thường xuyên để giảm nhẹ bệnh viêm khớp và các triệu chứng của nó.

Cách 5: Tinh bột nghệ Kokolife, dầu dừa cùng với sả

Trộn 5 thìa hạt tiêu với 5 thìa bột nghệ, sau đó thêm sả và dầu dừa. Trộn tất cả trong một nồi và làm nóng nó ở 150 độ C trong 3-5 giờ. Sau đó, bạn hãy dùng một tấm vải mỏng để lọc hỗn hợp trên rồi cho vào bình thủy tinh và đóng nắp lại thật chặt. Khi cần sử dụng, bạn hãy lấy hỗn hợp đó và bôi lên khu vực bị đau do viêm khớp, đảm bảo bạn sẽ thấy hiệu quả nhanh chóng.

Cách 6: Bột nghệ và nước cốt chanh

Lấy hai thìa bột nghệ với một thìa nước chanh. Trộn đều và cho vào nước sôi để làm thành bột. Bôi hỗn hợp này vào vùng bị đau và để nó trong vài phút. Sau đó, rửa lại bằng nước sạch và lặp lại cách này cho đến khi vết thương đỡ đau.

Cuối cùng, ngoài việc sử dụng tinh bột nghệ để điều trị, KOKOLIFE  khuyên mọi người nên kết hợp với chế độ tập thể dục khoa học, cường độ làm việc vừa phải, bổ sung các thực phẩm tốt cho bệnh viêm khớp để việc điều trị viêm khớp được hiệu quả hơn nhé.

 

Bài viết liên quan
Bình luận
Viết bình luận
© Trung Nguyễn 2019. All Rights Reserved. Thiết kế website bởi Taka