BỤNG HẾT "PHỆ" VỚI TINH BỘT NGHỆ


Tinh bt ngh đã t lâu được biết đến vi nhiu công dng hu ích, không ch là gia v cho nhng món ăn.Tinh bt ngh như tr thành mt loi dược liu cha được nhiu bnh và gìn gi sc đẹp.


Như mi người đã biết, "mt pht" sau sinh luôn là ni ám nh ca nhng m bm sa. Chính vì thế, để duy trì th trng hp lý: gim lượng cholesterol trong cơ th, duy trì mc độ cholesterol thích hp và gim được lượng m bng sau sinh, các m có th s dng tinh bt ngh, đăc bit là tinh bt ngh Kokolifevi hàm lượng curcumin là 13%, s nhanh chóng giúp các m bm sa tìm li vóc dáng thon gn.


Vi tác dng ca tinh bt ngh Kokolife, các m bm sa hãy yên tâm rng ngoài vic giúp loi đi m tha, thì còn có kh năng chng oxy hóa, kháng viêm, kháng khun, gii độc, v.v.


Để làm được công thc loi tha m bng sau sinh, các m bm sa có th thc hin theo 1 trong 3 công thc sau đây:


1. Massage vi rượu trng ngh vàng.

  • 1 hũ thủy tinh (loi ln)
  • 1 kg ngh
  • 1 kg gng
  • 3-4 lít rượu trng Cách làm:

Ra sch ngh và gng. Sau đó co b lp ngoài và giã nát. Tiếp đến, cho gng và ngh đã được giã nát vào hũ thy tinh, ri đổ rượu trng vào, sao cho rượu ngp phn gng và ngh khong 2 đốt tay. Sau đó, các m có th đậy np cho tht kín, đặt ch thoáng mát để không b hng, lên bt hay nước chuyn màu. Sau 2 tháng, rượu ngh gng s có màu vàng ngh rt sáng. Lúc này, mi người có th mang ra để s dng.

Vi cách này, bn nên chun b trước khi sinh em bé. Sau khi sinh xong được 4-5 ngày, bn có th s dng bng cách dùng mt chiếc khăn mm, đã thm rượu. Sau đó, bn thoa lên bng và massage nh nhàng quanh vùng bng trong 30 phút. Vi vic massage này s làm cho vùng bng bn nóng lên. Đây là lúc rượu phát huy được tác dng, sinh ra nhit lượng đốt cháy lượng m tha nơi vòng bng.

2. Ung tinh bt ngh.


Pha tinh bt ngh Kokolife cùng vi nước và ung vào mi bui sáng. Có th áp dng cách này vào ba trưa và ba ti vi khu phn ăn được ct gim 30%, bn s thy được s thay đổi v vóc dáng ca mình ch trong vòng 2 tháng.

3. Dùng tinh bt ngh Kokolife làm gia v

Bên cnh vic ung tinh bt ngh Kokolife mi ngày, bn nên kết hp s dng tinh bt ngh Kokolife làm gia v cho nhng món ăn kiêng ca mình. Nh vào vic kết hp phương pháp này vi chế độ ăn ung khoa hc, luyn tp th thao đầy đủ, chc chn cơ th bn s đào thi được lượng m tha đáng ghét, tri li cho bn vóc dáng ca thi con gái.Bình luận
Viết bình luận
© Trung Nguyễn 2019. All Rights Reserved. Thiết kế website bởi Taka